Nhật ký giao dịch ngày 11/01/2021: “Cảm xúc”

Cảm xúc, rất cảm xúc, “cảm xúc” là keyword của ngày hôm nay, với hai sự kiện khiến rất nhiều người (sắp) khóc cũng rất nhiều người cười.
Một là Tân Hoàng Minh sau khi “trào lên niềm tự hào dân tộc”, đã nhớ ra mình không đủ tiền, và hủy kèo mua đất.

1641908620947.png

Kèo mua đất giá 2.4 tỉ/m2 phải nói tốn cực nhiều giấy mực, đưa tên tuổi Tân Hoàng Minh bay khắp chốn, mọi ngõ ngách đều nói về con số kỉ lục đó, mọi người hồi hộp chia làm hai phe, phe tin rằng THM sẽ nộp tiền, phe cười khẩy nói “lại bỏ cọc thôi tiền cc đâu mà nộp”, rút cục đã có một phe đúng và được cười.
Nhưng, ngày mai, hàng loạt cổ phiếu DIG, CEO, CII, LDG, VCG… sẽ sàn hay tím tiếp? Câu hỏi rất khó và sẽ dc trả lời vào 2h45 ngày mai.

“Cảm xúc” vỡ òa thứ hai, chính là anh Quyết còi, người làm biết bao người hạnh phúc, khi đưa flc từ giá 7 lên 24, rồi một phát đạp ra 75 triệu cổ “bán nhầm”, VSD giờ đây đã cứng hơn xưa, không còn lom dom phạt anh vài chục triệu nữa. VSD hủy giao dịch, ai mua flc giá cao xin hãy nhận lại tiền, còn anh Q cầm lại cổ, và một biên lai phạt 2 tỉ (chẳng hạn thế), vì cái tội bán không công bố thông tin.
Thật sự hoan nghênh sự quyết đoán của vsd, đây sẽ là một pha hủy giao dịch được đa số nhân dân cần lao hoan hô nhiệt liệt, các chủ tịch sau này có ý định bán chui sẽ phải liệu liệu thần hồn, làm cho khéo khéo hơn.

Trở lại ngày giao dịch hôm nay

1641908976788.png

3 sàn khớp 42 ngàn tỉ, thị trường đã có lúc xanh 7 điểm, nhưng lực bán cực lớn lúc 14h04 khiến bên mua không thể đỡ nổi, các cổ bds vẫn tím tiếp, nhưng rồi, sẽ tới lúc phải chốt lời mua quà tết thôi. Hôm nay rất kinh dị với đội chứng khoán:

1641909063461.png

Những ngày đỏ lửa của cổ phiếu chứng khoán, nhưng đội này làm sàn, đứng giữa thu tiền, không chóng thì chày sẽ lại hòa vốn thôi, chừng nào số tài khoản mở mới còn trên 100k/tháng, thì công ty chứng khoán còn kiếm nhiều.

Hôm nay mình tiếp tục giữ lệnh short, tuy nhiên đã lỡ tay mua vào hơi nhiều hcm, ssi, fpt. Mai mà vn30 đỏ tiếp thì căng.

Thái Phí

View posts by Thái Phí
Nhân viên IT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top