Làm giàu cùng TCBS

Kiếm tiền cùng TCBS? Bạn có tiền, bạn muốn tiền đẻ ra tiền, vào TCBS ngay. Bạn có kiến thức, bạn muốn đổi kiến thức thành tiền? Cũng vào TCBS ngay. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một vài cách kiếm tiền (và làm giàu) cùng TCBS.

  • Nếu bạn tự tin bạn là một trader giỏi

Thì bạn có thể trading ở bất kì công ty chứng khoán nào, kiếm lời từ việc mua cổ phiếu giá thấp, bán lại khi giá cao. Nhưng nếu giao dịch ở TCBS, bạn có thể trở thành itrader, vừa giao dịch kiếm lợi nhuận cho bạn, vừa có hoa hồng phí quản lý tài khoản cho các chứng sĩ khác, mà bạn hoàn toàn không phải làm gì thêm, ngoài việc mua bán sao cho hiệu quả. Ví dụ như bạn Nguyễn Trường Sơn – itrader top 1 hiện nay ở TCBS:

Hiện có 458 người copy, quản lý tầm 46 tỉ vốn của người copy, thì với mức phí quản lý 2%/tổng vốn/năm, mỗi tháng bạn Sơn sẽ nhận được tầm (46 tỉ*2%/12 – 10% thuế thu nhập cá nhân), khoảng hơn 60 triệu mỗi tháng.

Bạn Hồ Bá Thuyên đang có 152 người sao chép

Quản lý 7.5 tỉ vốn của copiers, thì mỗi tháng sẽ nhận được tầm gần 10 triệu tiền phí quản lý (đã trừ thuế thu nhập).

Vừa lãi từ giao dịch chứng khoán, vừa có thu nhập từ phí quản lý, khi bạn giao dịch lãi, không chỉ lãi cho bản thân mà còn giúp copier của bạn có lãi, sống không chỉ cho mình mà còn đem hạnh phúc niềm vui cho mọi người, quả là một cuộc sống ý nghĩa, đáng sống.

  • Nếu bạn có vốn nhưng không có thời gian

Nhưng không phải ai cũng có thể làm itrader và giao dịch có lãi, vì thị trường rất khắc nhiệt, vậy nếu bạn chỉ có vài chục triệu, vài trăm triệu vốn, và phải đi làm kiếm tiền sống, có ít thời gian đọc tin tức, ít thời gian theo dõi bảng giá, làm thế nào để kiếm tiền cao hơn lãi suất tiết kiệm ngân hàng?

Có một vài cách như sau:

– Trở thành copier, sao chép giao dịch của các trader, ai giỏi việc gì hãy để cho họ làm việc họ giỏi. Mình không có năng khiếu, ít kỹ năng kiếm tiền từ chứng khoán, hãy nhờ những chuyên gia kiếm tiền cho mình. 3 chuyên gia mình khuyên các bạn nên copy chính là 3 guru của tcbs itrader hiện nay: Trường Sơn, Đức Thắng, Phương Vi. Tất nhiên các bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và copy các trader tài năng khác. Nhưng mình có lý do để chọn 3 guru này, và cũng chưa có thời gian nghiên cứu thêm các ngôi sao mới nổi.

– Ngoài trở thành copier, các bạn có thể mua các quỹ ETF, sau khóa học của anh Hiếu, thì mình hoàn toàn tin tưởng vào việc mua quỹ ETF là lựa chọn đúng đắn để đầu tư với những người có ít thời gian. Ngoài ra mình cũng có trải nghiệm khá happy khi thử mua quỹ TCEF:

– Hai cách phía trên đều là cổ phiếu, nếu bạn có vài tỉ, vài chục tỉ, vài trăm tỉ, mà chỉ để vào mỗi cổ phiếu thì khá rủi ro, bản chất của vốn lớn đó là chênh lệch 1% cũng là rất đáng giá. Các bạn có thể xem xét việc đầu tư vào trái phiếu. Trái phiếu bản chất là cho các công ty vay tiền. Bạn gửi tiền vào ngân hàng và nhận lãi, lãi đó do đâu? Chính là các ngân hàng cho các công ty (hoặc cá nhân) vay tiền, ngân hàng cho vay lãi 10%, trả người gửi 6%, họ ăn 4% để trả chi phí quản lý, nhân viên, lợi nhuận của họ. Vậy giờ các công ty không qua ngân hàng nữa, họ vay trực tiếp từ bạn, lãi 8%, công ty chứng khoán lấy 1% phí quản lý, công ty vay tiền trả 9%, lợi được 1% so với vay bank. 1% bạn nghĩ là nhỏ, nhưng với hàng ngàn, chục ngàn tỉ, thì rất có ý nghĩa với các công ty đi vay. Và 1% cũng rất có ý nghĩa khi bạn có 10 tỉ để cho vay, tăng 1% lãi suất là là một năm bạn có thêm 100 triệu.

giao diện đặt lệnh mua trái phiếu ở tcbs

  • Nếu bạn không có vốn

Nếu bạn không/chưa có vốn, cũng không/chưa có kiến thức, vậy có thể kiếm tiền (và làm giàu) cùng TCBS không? Vẫn có thể các bạn ạ. Chưa có tiền, chưa có kiến thức, thì ít nhất phải có thời gian, đổi thời gian lấy kiến thức, đổi kiến thức lấy tiền. Dùng thời gian để cày nát tcbs, tìm hiểu các tính năng, hướng dẫn các tính năng đó cho các khách hàng có tiền mà thiếu thời gian: trở thành iwealth partner:

Thái Phí

View posts by Thái Phí
Nhân viên IT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top