Đánh giá 3 guru top itrader TCBS

Mình đã có một bài giới thiệu sơ sơ về icopy tại đây, mọi người nếu cần có thể tham khảo, hôm nay chúng ta sẽ xem xét tài khoản itrader của 3 guru (những người có vốn trên 1 tỉ và quản lý trên 10 tỉ của copier).

Sơ bộ ta thấy Sơn có 461 copier, Thắng có 271, Vi có 123. Khá chênh lệch.

Tháng gần nhất thì Sơn đang lỗ 2.4%, Thắng lãi 3.8%, Vi lãi 5.4%, nhưng quy năm thì Thắng 182% rất bá đạo, Vi và Sơn đánh dài hạn hơn thì 59.5% và 167.3%

Hiện Sơn và Thắng chưa tùy chỉnh phí quản lý, Phương Vi đã chỉnh, ngoài 2% phí quản lý thông thường sẽ xin 40% lãi tăng thêm nếu lãi quy năm trên 28%.

Chi tiết Trường Sơn:

Lợi nhuận tuần gần nhất, tháng gần nhất, 3 tháng gần nhất đều là số âm, có vẻ 3 tháng gần đây Sơn không dc mát tay cho lắm.

Danh mục hiện tại Sơn có MWG chớm lãi, VND giá vốn rất thấp hold từ lâu, VCG gồng lỗ sắp về bờ.

Chi tiết Đức Thắng:

Lãi 2.3% tuần gần nhất, 3.8% tháng gần nhất, lỗi nhẹ 0.2% nếu tính 3 tháng trở lại đây, tính 1 năm trở lại thì lãi khủng.

Thắng đang gồng KBC, có vẻ sẽ hold dài hạn và tỉ trọng lớn. Theo nguồn tin riêng thì Thắng đã mua VCG cho ngắn hạn.

Đây là quả cắt lỗ đúng bẹn huyền thoại của Thắng, Thắng mua nhanh và cắt cũng nhanh, chuyển sang hàng khác xoay tiền rất nhanh, nhiều lúc nhanh quá làm miss lệnh của copier luôn.

Chi tiết Phương Vi:

Vi là guru đầu tiên ở tcbs, với các lá thư tới nhà đầu tư hàng tháng rất chuyên nghiệp và chỉnh chu. Phong cách của PV là dài hạn, và hạn chế tối đa việc mất vốn, nên PV mua rất thận trọng.

Danh mục hiện tại đang gồng lỗ NVL, và mới mua thêm PAN.

Giao dịch gần đây PV bán VHC xong thì hôm sau nó tím, nhưng cú chốt lời CTG, TCB, MWG thì siêu chuẩn, chốt xong thị trường sập.

Thái Phí

View posts by Thái Phí
Nhân viên IT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top